blank

Trọng lượng nhẹ hơn nhưng dung lượng pin của Galaxy Z Fold4 có thể khiến người dùng hụt hẫng

Bản tin công nghệ 24h
Pin-galaxy-Z-Fold4-1

Ngày 10/8 tới, bộ đôi flagship cao cấp Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ chính thức trình làng. Trước thời điểm ra mắt, một số thông tin về pin và trọng lượng của Galaxy Z Fold4 đã rò rỉ.

Rò rỉ dung lượng pin và trọng lượng của Galaxy Z Fold4

Leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ những thông tin khá thú vị về chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt Galaxy Z Fold4. Rò rỉ liên quan đến thời lượng pin, trọng lượng và cả thiết kế của sản phẩm.

Trong tweet có đề cập rằng loạt ảnh render chính thức của Galaxy Z Fold4 sẽ ngập tràn các trang mạng trước khi chiếc smartphone này ra mắt. Ngay sau đó, chính Ice Universe đã đăng tải hai hình ảnh được cho là của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4.

Pin-galaxy-Z-Fold4-2

Ở tweet tiếp theo, người này tiết lộ về thời lượng pin dự kiến trên Galaxy Z Fold4. Mặc dù nhiều người dùng mong rằng thời lượng pin sẽ được cải thiện nhưng có vẻ như Samsung không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào với dung lượng pin. Tuy nhiên, Ice Universe vẫn khẳng định thời gian sử dụng của Z Fold4 sẽ tăng lên đáng kể do sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Thông tin về cân nặng của chiếc flagship mới đến từ Samsung là thông tin cuối cùng trong tweet. Dự kiến, máy sẽ có cân nặng khoảng 263 gram, giảm gần 10 gram so với thế hệ trước. Mặc dù nhẹ hơn nhưng so với những chiếc smartphone khá trên thị trường thì Z Fold4 vẫn khá nặng.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: 2 tháng ăn nằm với Samsung Galaxy A73 5G!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm các bài viết tương tự