blank

Litmatch MOD APK (Không Quảng Cáo) v4.2.0.0

Ứng dụng điện thoại

Bạn muốn tìm một mạng xã hội giúp bạn kết bạn, trò chuyện và cùng nghe nhạc với bạn bè? Litmatch MOD APK chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giới thiệu Litmatch

Litmatch là gì?

Litmatch là một trong những nền tảng mạng xã hội đầu tiên tích hợp các tính năng phòng chat, facetime và gọi âm thanh. Mọi người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng, tụ tập để cùng trò chuyện, tán ngẫu, chơi game và cùng nghe nhạc. Tuy nhiên, nó mang tính chất là mạng xã hội kết nối, không có yếu tố giải trí như hát hò hoặc chơi trò chơi như HAGO.

Litmatch ra đời khá muộn. Tuy nhiên, với những tính năng độc đáo và tập trung vào khía cạnh kết nối mọi người và tạo ra một cồng đồng đông đảo, đến nay nền tảng này đã có đến hơn 10 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Và nếu bạn đang muốn trò chuyện cùng ai đó, chat chit, hoặc gọi điện thoại, bạn có thể tham gia vào Litmatch – nơi những điều mới mẻ đang chờ đón.

Kết nối với những người bạn mới

Litmatch có kết nhiều phương thức để bạn kết nối với những người bạn mới. Bạn có thể kết nối theo hình thức 1-1 thông qua tính năng nhắn tin, gọi điện và xem phim. Các tính năng được biểu diễn bằng nút bấm và hình đại diện tương ứng. Khi bạn lựa chọn một trong số chúng, hệ thống sẽ tự động đặt bạn vào hàng đợi kết nối. Bạn có thể theo dõi thứ tự ưu tiên của mình, cũng như thời gian chờ dự tính trên màn hình theo dõi.

Và như đã đề cập ở trước đó, cộng đồng người dùng Litmatch rất đông đảo, nên việc kết nối sẽ diễn ra nhanh chóng, thường là từ 15 giây cho đến 1 phút. Nếu bạn muốn kết nối một cách nhanh nhất, bạn nên chọn tính năng phổ biến như chat hoặc xem phim.

Bạn cũng cần đảm bảo rằng thiết bị của mình có một kết nối mạng ổn định, đặc biệt là khi sử dụng các tính năng tiêu tốn nhiều băng thông như xem phim, hoặc gọi điện thoại.

Tham gia vào các phòng chat

Bên cạnh kết nối với những người bạn theo hình thức 1-1, bạn cũng có thể kết nối với một nhóm bạn với tính năng phòng chat trong Litmatch.

Tại đây, mỗi người dùng có thể tham gia vào các phòng chat có sẵn. Các phòng chat được đặt tiêu đề tương ứng, ví dụ như: mỗi ngày một bài nhạc, tâm sự với người lạ, hoặc bất kỳ chủ đề nào. Tất nhiên, nếu bạn là admin của một phòng, bạn có thể đổi tên cho phòng đó.

Ngoài ra, các phòng cũng có số chỗ ngồi, tối đa là 8. Khi tham gia vào một phòng, bạn sẽ mặc định ở trạng thái chat. Nếu muốn voice chat với mọi người, bạn cần phải ngồi vào một trong 8 vị trí có sẵn. Tuy nhiên, nếu người admin của phòng muốn giới hạn, admin có thể khóa các vị trí và đá các thành viên khác ra khỏi phòng. Vì vậy, nếu bạn tham gia vào một phòng chat nào đó, hãy tuân thủ các quy tắc ứng xử và lịch sử để có được một cuộc trò chuyện vui vẻ!

Quy tắc cộng đồng

Litmatch là một nền tảng mạng xã hội mở – nơi có một cộng đồng đông đảo, hoạt động tích cực. Và để có được một môi trường lành mạnh, mọi người cần phải tuân theo một số quy tắc mà Litmatch đã đặt ra. Cụ thể, người dùng sẽ phải cam kết:

  • Không được sử dụng, tạo ra nội dung khiêu dâm hoặc khỏa thân.
  • Không spam và lừa đảo những người khác.
  • Không bạo lực và sử dụng ngôn từ tấn công, gây hại.
  • Không phát ngôn gây thù hận và phân biệt chủng tộc.

Mọi người tham gia cộng đồng Litmatch đều bình đẳng, lịch sự và bạn cũng cần như vậy. Mọi người sẽ dễ dàng kết nối, tiếp cận và phát triển mối quan hệ hơn. Nếu không, tài khoản của bạn có thể bị xem xét và trường hợp xấu nhất là bị khóa.

Chat với người lạ

Tại giao diện trang chủ của Litmatch, bạn có thể thấy những người dùng khác giới ngẫu nhiên mà ứng dụng gợi ý.

Bạn có thể xem nhanh phần giới thiệu (bio), tuổi và ảnh đại diện của họ. Nếu bạn muốn kết nối với họ, bạn chỉ cần nhấn đúp để truy cập vào dòng thời gian, xem các trạng thái và hình ảnh mà họ đã đăng tải. Sau đó, bạn có thể chọn mục trò chuyện và gửi tin nhắn làm quen.

Tất nhiên, danh sách này sẽ thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng. Bạn cũng có thể xuất hiện trong danh sách này và được những người khác nhìn thấy. Vì vậy, hãy viết một đoạn giới thiệu về bản thân, cập nhật thêm các thông tin cá nhân như sở thích, thẻ tag và ảnh đại diện để có một profile hoàn chỉnh, hấp dẫn nhất nhé!

Phiên bản MOD APK của Litmatch

Tính năng MOD

Không Quảng Cáo

Tải Litmatch MOD APK ngay hôm nay để tìm những người bạn mới

Giờ đây, mỗi khi rảnh rỗi, bạn có thể chat với người lạ và làm quen với những người bạn mới tại Litmatch. Thậm chí, bạn có thể làm quen với những cô gái xinh đẹp, cùng họ nghe nhạc, xem phim, tâm sự và tiến tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn!

Litmatch icon

Litmatch MOD APK (Không Quảng Cáo) v4.2.0.0

Cập nhật lần cuối

Thông Tin Ứng Dụng

Tên Litmatch
Tên Gói com.litatom.app
Nhà Phát Hành CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD.
Thể Loại Mạng Xã Hội
Tính Năng MOD Không Quảng Cáo
Phiên Bản 4.2.0.0
Kích Thước 38M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 5.0

Xem thêm các bài viết tương tự