The Other Shore – Game Roguelike chủ đề thế giới song song mở thử nghiệm giới hạn

Trò Chơi

Là sản phẩm đầu tay của Beginners Program – studio trò chơi có trụ sở ở Trung Quốc, The Other Shore được phát triển dựa trên ý tưởng về thế giới song song và cuộc hành trình phá giải âm mưu kéo dài hàng ngàn năm của một thế lực bí ẩn. Trò chơi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người chơi với hơn 200 ngàn người đăng ký trước chỉ tính riêng trên kho ứng dụng Taptap ngay sau khi hé lộ các thông tin cũng như video giới thiệu đồ họa, lối chơi.

The Other Shore hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở khu vực Trung Quốc.

The Other Shore hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở khu vực Trung Quốc.

Như đã nói ở trên, The Other Shore lấy cảm hứng từ yếu tố thế giới song song khi đưa người chơi vào vai thái tử Augustus đã bị xử tử sau khi bị lời đồn đại của dân chúng về âm mưu chiếm đoạt ngôi  báu nên đã sát hại vua cha. Và bạn được cho một cơ hội làm lại ở một thế giới mới. Nhưng chính ở thế giới này, người chơi sẽ bị cuốn vào cuộc hành trình phá giải âm mưu kéo dài hàng ngàn năm và tìm ra lời giải cho sự bỏ rơi loài người của các vị thần linh.

Trò chơi sẽ được thiết kế trên nền đồ hoạ 3D phong cách anime.

Trò chơi sẽ được thiết kế trên nền đồ họa 3D phong cách anime.

Trò chơi được thiết kế theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay với trọng tâm là dàn nhân vật đẹp mắt, chi tiết trong cả tạo hình, phục trang cũng như biểu cảm, chuyển động. Ngoài ra đội ngũ thiết kế tới từ Beginners Program cũng khéo léo khắc họa nên một thế giới vô thần đầy màu sắc trừu tượng, độc đáo với nhiều cảnh quan, vùng đất đặc trưng, riêng biệt. Trò chơi cũng hoàn thành lồng tiếng cho cả nhân vật cũng như các phân đoạn trong cốt truyện để đem tới cho người chơi trải nghiệm hoàn thiện, chất lượng nhất.

The Other Shore sẽ thuộc thể loại roguelike.

The Other Shore sẽ thuộc thể loại roguelike.

Được định hình như một trò chơi roguelike, The Other Shore cũng sẽ giới thiệu cơ chế chiến đấu theo lượt quen thuộc của thể loại đi kèm với việc tự do xây dựng đội hình mạnh mẽ của người chơi. Ngoài ra các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được phân chia thành nhiều loại nhân vật riêng biệt dựa trên phẩm chất, sức mạnh và bộ kĩ năng. Đặc biệt mọi nhân vật trong trò chơi đều sẽ có vai trò và có thể đóng góp sức mạnh cho các đội hình kể cả các nhân vật cấp r.

blank

Trong bản thử nghiệm lần này, The Other Shore cũng như Beginners Program ngoài việc tối ưu tốt hơn các trải nghiệm bao gồm cả đồ họa, âm thanh hay lối chơi mà còn giới thiệu nhiều nội dung mới để người chơi trải nghiệm. Thứ nhất là bổ sung chế độ thử thách hàng tuần, phụ kiện, chuỗi sự kiện của bard, tìm đường tự động, v.v, Thứ hai là giới thiệu nhiều hệ thống và lối chơi mới, bao gồm rạn nứt, vòng xoáy vô tận, ảo ảnh Canaan, Ngôi nhà Coco, bạn bè, hiệp sĩ, thành tích, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến The Other Shore có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/233690

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận