Tin công nghệ

Tỷ lệ người dùng Android chuyển sang iPhone vẫn ở mức thấp

iPhone luôn được nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu gần đây của CIRP cho thấy, tỷ lệ người dùng Android chuyển sang iPhone vẫn ở mức khá thấp trong vài năm qua.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 2019 – 2023, tỷ lệ người dùng Android chuyển sang iOS chỉ dao động ở mức từ 11% – 15%. Trong năm 2023 vừa qua, chỉ có 13% người dùng chuyển sang sử dụng các thiết bị của Táo khuyết. Trong đó, mẫu máy phổ biến nhất được người dùng lựa chọn khi chuyển đổi là các mẫu iPhone 14 cơ bản (bao gồm iPhone 14 và iPhone 14 Plus) với 26%. Ngoài ra, các mẫu Pro của iPhone 14 (bao gồm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max) được xếp ở vị trí thứ hai với 25%. 

blank

Khác với người dùng iPhone, người dùng Android không dành nhiều sự quan tâm đến việc mua những sản phẩm mới nhất và tốt nhất từ ​​Apple. Theo báo cáo, tỷ lệ người dùng Android chuyển sang các mẫu iPhone SE và iPhone 12 vào năm 2023 cao gấp đôi so với những người dùng iOS hiện tại. CIRP nhận định rằng, nguyên nhân là bởi người dùng Android đều sử dụng các thiết bị có giá thành thấp hơn, do đó các mẫu iPhone thế hệ cũ sẽ phù hợp hơn với ngân sách của họ. 

Ngoài ra, CIRP cũng chia sẻ thêm rằng, người dùng Android cảm thấy không cần thiết với những tính năng cao cấp nhất trong thời gian đầu làm quen với hệ sinh thái iOS. Họ chỉ cần một thiết bị có thể sử dụng iMessage, FaceTime và kết nối với các thiết bị như AirPods. 

Theo 9to5mac

<p>The post Tỷ lệ người dùng Android chuyển sang iPhone vẫn ở mức thấp first appeared on Vật Vờ Studio – VVS – Tin tức và đánh giá sản phẩm công nghệ.</p>

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!