blank

Người đẹp nổi bật với làn da nâu ở Miss Universe Vietnam

Giải trí - Thư giãn

Ngô Bảo Ngọc – Top 5 “Người đẹp biển” ở Miss Universe Vietnam 2022 – gây chú ý với làn da nâu, hình thể gợi cảm.

Ngày 5/6, Bảo Ngọc vào Top 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất, tranh danh hiệu Người đẹp biển cùng Lê Hoàng Phương, Thúy Quỳnh, Tuyết Như, Thu Huyền. Người đẹp nói: Tôi tự hào khi được xướng tên vào Top tại giải phụ quan trọng. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã góp ý cho tôi từ đêm thi thời trang, để tôi nhìn rõ khuyết điểm, thiếu sót, cố gắng tập luyện, thay đổi.

Ngày 5/6, Bảo Ngọc vào Top 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất, sẽ tranh danh hiệu “Người đẹp biển” cùng Lê Hoàng Phương, Thúy Quỳnh, Tuyết Như, Thu Huyền. Cô nói: “Tôi vui khi được xướng tên vào top của giải phụ quan trọng. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã góp ý từ sau đêm thi thời trang, để tôi nhìn rõ khuyết điểm, cố gắng tập luyện, thay đổi”.

Ngô Bảo Ngọc thi"Người đẹp biển" ở Miss Universe Vietnam
 
 

Ngô Bảo Ngọc trình diễn ở vòng thi “Người đẹp biển”. Video: Nhân vật cung cấp

Cô sinh năm 1995, đến từ TP HCM. Người đẹp cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt 85-63-94 cm. Cô gây chú ý từ vòng casting, là thí sinh mạnh trong đội Kim Duyên ở các tập truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cô sinh năm 1995, đến từ TP HCM. Người đẹp cao 1,75 m, số đo ba vòng lần lượt 85-63-94 cm. Bảo Ngọc gây chú ý từ vòng casting, là thí sinh mạnh trong đội Kim Duyên tại các tập truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Thí sinh có gương mặt được nhận xét như búp bê, nổi bật với má lúm đồng tiền, làn da bánh mật.

Thí sinh có gương mặt khả ái, nổi bật với má lúm đồng tiền, làn da nâu khỏe khoắn.

Cô từng được khán giả biết đến qua vai trò mẫu ảnh, từng tham gia một số sitcom, phim ngắn.

Cô từng được khán giả biết đến qua vai trò mẫu ảnh, từng tham gia một số phim sitcom, có gần 200.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Ngô Bảo Ngọc chụp ảnh thời trang
 
 

Ngô Bảo Ngọc mặc trang phục do nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ thực hiện, chụp ảnh thời trang hồi tháng 5. Video: Nhân vật cung cấp

Bảo Ngọc dành nhiều tháng rèn luyện hình thể, cải thiện khả năng tiếng Anh trước khi đến vưới cuộc thi.

Bảo Ngọc dành nhiều tháng rèn luyện hình thể, cải thiện tiếng Anh trước khi tham gia cuộc thi.

Bảo Ngọc giành chiến thắng thử thách Walk your way và vào Top 10 thí sinh xuất sắc của tập 3 vòng truyền hình thực tế.

Cô từng giành chiến thắng thử thách “Walk your way” và vào Top 10 thí sinh xuất sắc của tập ba vòng truyền hình thực tế, lên sóng ngày 30/4.

Người đẹp mặc thiết kế dạ hội của Đỗ Long, chụp bộ ảnh tung ra trước khi đến với cuộc thi.

Người đẹp mặc thiết kế dạ hội của Đỗ Long, chụp bộ ảnh trước cuộc thi.

Cô đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì muốn vượt qua giới hạn an toàn của bản thân lâu nay. Bảo Ngọc nói: Tôi không thích đóng khung mình trong một khuôn khổ cứng nhắc. Tôi thích trải nghiệm điều mới mẻ, khám phá tiềm năng, mở rộng sự hiểu biết.

Cô đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì muốn vượt qua giới hạn an toàn của bản thân. Bảo Ngọc nói: “Tôi không thích đóng khung trong một khuôn khổ. Tôi thích trải nghiệm điều mới mẻ, khám phá tiềm năng, mở rộng sự hiểu biết”.

Người đẹp mặc tôn dáng dự casting ngày 19/3 ở TP HCM.

Người đẹp mặc tôn dáng với đầm khoét eo dự casting ngày 19/3 ở TP HCM.

Ngô Bảo Ngọc (váy hồng hàng trên) thân thiết với các thí sinh cuộc thi, từ phải qua gồm Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Đỗ Nhật Hà, Lê Thảo Nhi. Ngày 5/4, cô xúc động khi huấn luyện viên Kim Duyên và thí sinh mang bánh mừng sinh nhật khi đang ghi hình cuộc thi. Cô nói: Tôi xem mọi người như thành viên trong gia đình, thấy may mắn vì được yêu thương.

Ngô Bảo Ngọc (váy hồng, hàng trên) thân thiết với các thí sinh gồm Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Đỗ Nhật Hà, Lê Thảo Nhi (từ phải qua). Ngày 5/4, cô xúc động khi huấn luyện viên Kim Duyên và đồng đội mang bánh kem mừng sinh nhật khi đang ghi hình cuộc thi. Cô nói: “Tôi xem mọi người như thành viên trong gia đình, thấy may mắn vì được yêu thương”.

Người đẹp đang chuẩn bị cho vòng bán kết cuộc thi, sẽ diễn ra vào ngày 21/6 ở TP HCM.

Người đẹp đang chuẩn bị cho vòng bán kết, diễn ra ngày 21/6 ở TP HCM.

Tân Cao (ảnh: Miss Universe Vietnam, Nhân vật cung cấp)

Xem thêm các bài viết tương tự