Mở hộp & Đánh giá

Nhiều mẫu máy không thể mở khóa vân tay sau khi cập nhật lên Android 14 Beta 1

Cách đây vài ngày, Google đã tung ra bản Beta công khai đầu tiên cho Android 14. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phát hiện ra rằng Android 14 Beta 1 đã khiến cho phương thức mở khoá bằng vân tay trên chiếc Pixel của họ gặp trục trặc.

Trên trang web cộng đồng Google Issue Tracker, một số người dùng đã tỏ ra khá thất vọng vì cảm biến vân tay không hoạt động dù trước đó vẫn có thể sử dụng bình thường. Khi cố gắng mở khoá, thiết bị liên tục thông báo rằng không thể sử dụng cảm biến vân tay và yêu cầu người dùng báo lỗi trên trang web của Google. Lúc này, người dùng chỉ có thể mở khoá bằng cách sử dụng hình vẽ hoặc nhập mã PIN. Theo ghi nhận, lỗi này xuất hiện trên dòng Pixel 7.

blank

Bên cạnh lỗi vân tay, một số người dùng khác trên reddit cũng đã báo cáo rằng. họ không thể thay đổi hình nền trên thiết bị. Ngay sau khi cập nhật lên Android 14 Beta 1, ứng dụng Hình nền & Phong cách cũng không thể sử dụng.

Trước đó, Google cũng cảnh báo rằng, phiên bản Beta có thể sẽ hoạt động không ổn định khi người dùng cập nhật thiết bị của mình. Do đó, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên đợi đến tháng 6. Đây là thời điểm phiên bản Android 14 đi vào ổn định nên khả năng xuất hiện lỗi sẽ rất thấp. Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng Pixel là dòng sản phẩm có tỷ lệ gặp lỗi lớn dù có sử dụng phiên bản phần mềm chính thức.

Theo lộ trình, Google sẽ sớm tung ra phiên bản ổn định vào tháng 6, sau đó sẽ là phiên bản chính thức vào tháng 7. Các thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Android 14 sẽ là: Pixel 4a (5G), Pixel 5, Pixel 5a, Pixel 6, Pixel 6 Pro, Pixel 6a, Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Nguồn: PhoneArena

Cho xem nhiều hơn

Những bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Vui lòng vô hiệu hóa chương trình chặn quảng cáo trước khi xem trang web TAMHOANG.NET!

Please disable ad blocking program before viewing TAMHOANG.NET website!